Nguyên nhân trẻ hay giật mình khóc đêm

Mh thấy nhìu mẹ đau đầu vì vấm đề con cứ quấy đêm và hoang mang ko biết con bị gì. Mh đã đọc nhìu bài trên TAP về vấn đề này nên muốn chia sẻ vs các mẹ 1 chút ạ. Đối vs các bé dưới 8 tuần tuổi thì nguyên nhân chủ yếu là do các con chưa thích nghi vs môi trường bên ngoài bụng mẹ. Lúc này mẹ có thể mua các loại chũn cotton quấn bé để bé dễ chịu hơn. Ko nên ôm bé vào lòng và để bé ngủ như v sẽ tập thói qen xấu cho bé. Nếu trên 4 tháng mà bé vẫn có hiện tượng này đi kèm vs hay giật mình, ngủ ngáy, hoảng sợ và khóc thét,...thì bố mẹ nên đưa bé đi khám nhé

6 Các câu trả lời

Cảm ơn bài chia sẻ của em. Mh góp thêm lý do vì sao trẻ hay giật mình khóc đêm mà có dấu hiệu như tim đập nhanh, thở nhanh hơn, đổ mồ hôi nhiều, bé la hét, thức giấc nhưng có vẻ bối rối và không đáp lại mom thì đây là triệu chứng kinh hoàng ban đêm do bé mơ thấy ác mộng. Thường nó sẽ kéo dài 1-2 phút, có thể kéo dài đến 30 phút.

Cảm ơn mom đã chia se

thanks mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã csb

cảm ơn m chia sẻ

hữu ích ạ..