Bé mấy tháng biết trườn?

Mh thấy cm lần đầu làm mẹ bỉm hay có nhìu thắc mắc về các mốc phát triển của con như trẻ mấy tháng biết trườn nè. Hồi con mh 6.5 tháng là biết đã biết trườn những bước đầu tiên r. Trc đó thì mh có tập cho bé trường bằng cách đặt đồ chơi con yêu thích ở xa tầm với của con. Rồi đặt con nằm sấp để con dùng lực trườn đến lấy đồ vật mình thích. Nếu con chưa qen thì mẹ để gần vs dùng tay đặt phía dưới chân con để con có thế đẩy về phía trc nè.

6 Các câu trả lời

Hình như mẹ nào cũn dùng cách này và siu hịu quả luôn. Nhưng cm nhớ là lúc con tập trường nhớ dẹp hết những chướng ngại vật nguy hiểm xung qanh đi nha. Như là những vật nhỏ như cúc áo, tiền xu hay viên bi ổ cắm điện thấp, dây điện hay những thứ có thể rơi trúng bé như tủ sách, tủ có ngăn kéo, tấm lót bàn rũ xuống.

nhiều mẹ dùng cách này đó m, cũng rất là hiệu quả

hồi mình cũng tập cho bé mình z nè

em cũng đang tập cho con v á..😅

bé e 9m mới biết trườn

Hữu ích