Chia sẻ về vấn đề khó mang thai lần 2

Mh thấy 1 vấn đề gây tranh cãi ở các hội mẹ bỉm là khoảng cách sinh thêm giữa đứa đầu và đứa thứ 2. Tất nhiên nó phụ thuộc vào nhìu yếu tố như kinh tế, sức khỏe, gia đình…Nhưng cũng vì vậy mà kéo theo nhìu rủi ro. Dì mh vừa qa than vs mẹ là s thả mãi chưa dính, bsi nói có thể do cô đã qa 35 tuổi nên chất lượng trứng giảm đi. Dì nói mh nếu ổn định thì nên sinh thêm vì mh cũng ngót nghét 30 r. Mh thấy khó nghĩ gê cm ạ

6 Các câu trả lời

Đúng thật là mang thai sau 35 tuổi cũng nhiều rủi ro về sức khỏe của mẹ và bé, tất nhiên đây chỉ là số ít, bằng chứng là nhìu bà mẹ 45 tuổi vẫn sinh con khỏe mạnh. 1 số lý do tại sao khó mang thai lần 2 còn có do chất lượng quan hệ tình dục ảnh hưởng. Các chuyên gia nói rằng tốt nhất là vc nên qan hệ 2,3 lần một tuần, để cải thiện chất lượng tinh trùng tốt hơn.

mình sợ bầu quá rồi,phải chi có ai phụ còn suy nghĩ lại,đằng này 1 mình,k ai tiếp gì hết thì đẻ thêm con mẹ chắc cũng ra xương vì kiệt sức

trên 35 cũng có nhiều rủi ro, nhưng nếu mom mới sinh bé đầu thì nên đợi thêm 2-3 năm nữa chứ sinh liền kề cực lắm

Nên mình đẻ bé t2 lúc 35t lun , chứ lớn tuổi cũng nhiều rủi ro, mình tránh đc nên tránh Mom ah

mom thật sung. mình thậm chí ko dám nghĩ tới bầu lần nữa 🙏

con cái đến với mh cũng là 1 cái duyên mom ạ,