Sinh mổ 6 tháng ăn rau muống được không cm?

Mh sinh mổ thằng cu hơn 6 tháng r cm. Từ lúc sinh đến giờ kiêng đủ thứ để tránh lồi thẹo mà bây h vết mổ của mh đã lành và liền da non. Hqa thấy tv chỉ món rau muống xào chao mà thèm quá. E tính học theo r làm 1 diã quành tráng vì đã lâu ko ăn r. 6 tháng r có ăn rau muống đc chưa các mom nhỉ

Sinh mổ 6 tháng ăn rau muống được không cm?
13 Các câu trả lời

Được r mom, 6 tháng là vết mổ đã lành r, trừ 1 số t.hop cá biệt vết thương lâu lành thì mình cảm nhận đc nó còn đau, nhức. Mom ăn ít thôi và cần ngâm rửa kỹ vì rau muuoongs nhiều thuốc trừ sâu lắm. Mà nhớ là nếu ng đang yếu thì k ăn nha, vì rau muống có tính hàn, khi dung nạp vào cơ thể đang tình trạng yếu, kiệt sức nó sẽ tác dụng ngược hành cho mệt hơn đó

Nếu sức khỏe ổn, vết mổ đã lành hẳn thì sau sinh 6 tháng là ăn rau muống đc r mom. Nhưng m om nhước rửa rau thiệt sạch, ngâm muối, chế biến kỹ. Vs chỉ ăn lượng vừa đủ thôi vì bụng mh bây giờ vẫn còn yếu, rau muống ăn nhìu dễ bị lạnh bụng mà lại ăn vs chao nữa dễ bị đau bụng lắm nha mom

Ăn đc nhưng ko ăn 1 lúc quá nhìu Mom, nên chế biến kĩ cho an toàn nha

e sinh mổ đc 6m là k kiêng gì nữa luôn cái gì cũng ăn

ăn ít thôi cũng đc nha

ăn được rồi nha mom

ăn được rồi m ơi..

ăn đc rồi m ạ

ăn dk r mom nhé

Được nhé m