Làm tóc

Mh mới có thai định đi làm tóc có được ko các mom nhỉ.

21 Các câu trả lời

Không nên, tuyệt đối không làm nhé mom. 1. Tới tiệm là có nhiều vi khuẩn, mẹ bầu dễ bị nhiễm khuẩn. 2. Mùi của thuốc duỗi, nhuộm, hấp ít nhiều ảnh hưởng đến thai. Nếu thấm từ da đầu vào có thể gây ngộ độc cho thai. 3. Nếu còn trong thời kỳ nghén thì mẹ sẽ dễ ói nhiều vì mùi thuốc ở tiệm tóc. Ói nhiều cũng dễ gây xảy thai vì ruột co bóp mạnh.

Không nên đâu mom hóa chất làm tóc không tốt khi tiếp xúc với da đầu thấm và vào máu làm ảnh hưởng đến em bé đó. Nếu muốn làm tóc thì mom phải đến làm ở nơi uy tín, chất lượng, sử dụng thuốc làm tóc tốt với mom xem thuốc làm tóc đó có thành phần nào mom bị dị ứng không...

Co thai nen trach xa cach loai hoa chat doc hai ,thuoc nhuom toc ,thuoc duoi nhe mom

Cắt thì được, còn các thể loại khác thì ko được nhé mom!

Tránh xa mùi hoá chất làm tóc m ạ, nó độc như khói thuốc

Không nên nha Mom, hóa chất làm ảnh hưởng đến bé đó.

K nên đâu m,tiếp xúc hóa chất k tốt

K nên nha mom..k tốt cho bé đâu nè

Cắt bình thường thì dc nha mom

Dung nha mom anh huong den con