Bà bầu tiêm uốn ván khi nào?

Mh có tìm hỉu trên các group mẹ bầu, hình như các mẹ phải tiêm uốn ván trong lúc mang thai phải ko ạ? Mh nge nói là để phòng tránh nhiễm trực khuẩn uốn ván trong quá trình chuyển dạ hoặc trẻ sơ sinh thông qua con đường cắt dây rốn. Vậy khoảng tháng thứ mấy là mh tiêm v ạ? E nay gần 3 tháng r mà bsi chưa nhắc gì ạ?

7 Các câu trả lời

Bà bầu tiêm uốn ván vào tháng thứ mấy thì mh nhớ là vào khoảng 3 tháng giữa sẽ được tiêm uốn ván á mom. Theo qui định là mẹ bầu chưa tiêm uốn ván thì cần tiêm 2 mũi trc ngày sinh 1 tháng. 1 mũi vào tháng thứ 4 hoặc 5, còn mũi thứ 2 thì tiêm sau đó 1 tháng. Nếu mom chỉ tiêm rubella vs viêm gan thì khi bầu tiêm thêm 2 mũi uốn ván nữa nha.

sau 20w nha m.. tiêm 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 tháng.. mũi 2 tiêm trước sinh 1 tháng là ok nà..

từ 20w trở lên là tiêm dk nè m. tiêm 2 mũi, mũi 2 cách mũi 1 là 1 tháng

tiêm vào khoảng cuối tam cá nguyệt thứ 2 nhé mom

20w trở lên là tiêm đc Mom nè

20w trở lên là tiêm đc nè m

mình mũi 1 tuần 28 😂