Bầu uống yakult được không cm?

Mh có thói quen uống yakult mỗi ngày để sạch đường ruột, nhờ đó mà mh ít khi bị đau bụng, tiêu chảy. Mà có 1 bí quyết ko biết có ai biết ko đó alf yakult mà pha vs soju là ngon số zách luôn í mọi người kaka. Mà giờ mh mới bầu hơn tháng thôi ko biết có tiếp tục uống đc ko cm nhỉ? (Mh hỏi yakult í chứ soju bầu bì mh ko uống nữa r nha cm)

Bầu uống yakult được không cm?
9 Các câu trả lời

Bầu uống sữa yakult có tốt không thì vẫn tốt nha mom, ngày uống 1 chai sau bữa ăn thì ok nè. Yakult không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất ổn định hay phẩm màu nào nên cực kỳ an toàn với sức khỏe của bà bầu. Nó giúp mẹ bầu tránh đc táo bón vs tiêu chảy. Các mẹ bị dị ứng đường ruột hay tdtk thì nên hỏi ý kiến bsi trc khi uống nha

Mom hỏi bà bầu có được uống yakult không thì vẫn uống tốt khi có thai nhé mom, vì nó là men sống hỗ trợ tiêu hóa, cũng như sữa chua vậy. yakult giúp bà bầu tăng cường miễn dịch, giảm táo bón với k bị đầy hơi nữa. mỗi ngày uống 1 hũ thôi là đủ để hỗ trợ nha mom đừng uống nhiều, lạm dụng cũng k tốt

Uống đc mom nha,mk hồi nghén uống này cho đỡ nè

thai lớn xíu roiif uống vẫn đc nha mon

được nha mom

uống dk m ạ

dc đó mom

Đc Mom nha

đc nha mom