thai be

mh 31tuan rồi thai bé.an gi đe vao con tang can đay mn

7 Các câu trả lời

M ăn bơ ,khoai lang ,trứng lộn,thịt bò uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu m nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

K lo mom à mấy tuần cuối con lên cân nhanh lắm,minh 32 tuần bsi cũng bảo nhỏ quá xong về mình ăn trứng lộn ngày 1 quả 2 hộp sữa k đường giờ 38 tuần con mình dc 3,3ki r ý sợ đến lúc đẻ lại to quá😅

M uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho bà bầu của shop này nè.zalo.0972*434"636 mình đang uống thấy bé tăng cân nhanh lắm

4y ago

Mình dùng cũng dùng của shop này sinh lúc 38w mà bé ĐK 3.9kg

Mom ơi.mom có cmt muốn kiếm thêm thu nhập Ib sdt e nha 0399553016

Uống sữa tươi kg đường mom

Uống sữa ăn vịt lộn nha

.