nursery

Mga.mommiez.ang advice..ung anak ko pgdting sa school tinutuyo..ayaw mgsulat sa school..ska kpg ngppray n.cla.o.kya sayaw ayaw n.ayae.nya.mgjoin..

4 Replies

share ko lang, yung anak ko nursery din ngayon, well adjusted sya tsaka friendly, hindi din sya umiyak sa 1st day until now. sa bahay, pinagsusulat ko sya kahit saglit para masanay tsaka ineexplain ko din sa kanya kung ano matututunan nya sa school tsaka sinasabi ko din na marami syang friend na mamimeet, tsaka words of encouragement para maexcite sya every pasok.