vitamins n.pampagana kumain

Mga.mommies.ano poba.mgandamg.vitamins s bata n.pangpagana..ung anak.ko.kasi.mbgat.pro hndi. N.xa kgya.nong dti.n.mejo.mtaba.ung height nmn nya tumtangkad.xa..gusto kolang.kasi bumalik dti.nyang.ktawan..

2 Replies

Hi Mommy, effective po yung Mosegor na vitamins. Although hindi po puwede na gawin siyang regular kasi yung pedia ko po two months lang niya pina-take sa baby ko kasi baka masobrahan. 😊

Sa pedia nya po para sure kung ano mas oo sknya , kht ano vitamins na may lysine pwde dn un dw ung pampaganab