breast milk(spg)

Mga momies 6 months ago na ako nkaanak,pero may gatas padin ako,nung 1st month lng ako nagbf kay lo, mula 2nd month nya dna ako bf,,tas ndiscover ni hubby nq merun pa ko gatas pagkaano nya a(alam nyo na un) tas pinisil nya at pinakita sakin,merun pa nga lumalabas na gatas,,normal po ba un? Kc ung iba pag di nabbf,nwwala na ung gatas e nagtaka lang ako hehe

1 Reply

yes kasi po talaga na recommended po na mag-breastfeed po tayo ng hanggang 2 years old po. since may milk naman po kayo, bat hindi niyo po subukan mag breastfeed ulit? makakatipid sa gastos plus mas masustansya pa kaysa sa kahit anong formula na bibilihin. ALSO, please switch po to Philippines sa country po sa profile para Filipino community po ang sumagot sa inyo.