TEAM JUNE ?

Hi mga sissy! Sino EDD dito June? Usap tayo may gc kami ng momshies team june ?

654 Replies

(PRELOVED) - AVENT BOTTLES Take all original avent bottles for only 2500 pesos 1pcs - 11oz Avent 8pcs - 9oz Avent 8pcs - 4oz Avent Para po sa mga di maselan na mga momhies natin jan.. murang mura na lang po. NOTE: WALA PONG KASAMANG MGA NIPPLE KASI ANG PANGIT NAMAN KUNG PATI UN GAGAMITIN NI BABY... DUN NA LNG PO TAYO SA MISMONG BOTTLE, LINISIN NA LNG PO ULIT NG MAIGI (thou, nilisin na din naman sia) NOTE2: NAGBABAWAS NG MGA GAMIT NOTE3: DI NA MAGAGAMIT, SAYANG NAMAN, MALAKI NA SI BABY, DI NA NA-DEDE SA BOTE Please feel free to message me mga momshies... 09166375402 Salamat ng maraming marami 😍 labyu! #1stimemom #pregnancy #prelovedavent #parasamgadimaseselan #muralang

pwede po bang mag sali ng friend? bali team june din po sya ftm din po 😊 eto po pala facebook name nya yung color white po na damit suot nya sa profile 😊 Rica Deves thankyou po 💖 team august po kase ako e mauuna po sya sakin manganak may mga itatanong din po kase sya sabi ko na isasali ko na lang sya sa team june 😊

1st time mom here, sabi june pero iba iba date nakalagay sa exam ko wala kasi ako ob sa center ako pumunta lang ako city ob if ultrasound sa 1-6 pero if panganay daw sabi baka may makaraos ako or after june 6

Team June po.. june27 po due ko s 1st ultrasound ko, s lmp po july5.. pwede n daw po ako pasked ng Cs.. cs kc ko s panganay ko, mg 7years old n.. pwede naman daw po trial labor kaso at risk ako

June din po ako. Tanong ko lang madalas din ba gumalaw c baby sa tummy nio. Sken subrang galaw nia. As in maya t maya... Na worried lang ako na bka twins cla...

4y ago

Jinky dela cruz

Mga sissy sa mga gsto sumali sa gc namin, pakidrop pati ng Fb names nyo. Tapos pawait nalang ha, kasi inaaccept pa po yun ng admin. Thank you! Ü

Hello po sainyo.. Ano pong iniinom nyong mga vitamins ngayong month? Wala na po kasi akong vitamins.. Thanks po sa sasagot...

june 7 or 10 po ako paadd naman po ako pangalan ko po sa fb Divine Maniego Hilario sa aswa ko po ksi tong gamit ko. thank you po.

Wala bang gc para sa team april haha. Gusto ko magkaroon ng mga kausap na mommies din. Nakabedrest kasi ako, ang lungkot 😞

Salamat sa GC para sa mga edd ay june helpful talaga and nakaka wala ng stress 😊🥰🥰🥰 salamat mga momshiiesss