HELP

mga sis nagka rushes nanaman ako sa pempem ko, ano ba maganda na cream sa buntis 35 weeks preggy here

3 Replies

32 weeks nung nagkaganyan po ako. Marami daw po causes sabi ni ob. Kaya todo plancha po ko sa panty ko para mamatay mikrobyo. Then 2x a day magwash po kayo betadine fem wash ihalo po sa tubig. Mas.effective.kapag ihahalo sa.water. Make.sure.na dry.ang pempem. Tapos apply nyo po cream - mupirocin. Sa mercury ko po nabili. 2x a day din apply. Make sure na dry ang pempem. Better wag kana po muna magpanty hanggang totally healed na. After 2days okay na ko eh.

5y ago

Ganyan lng po pinagawa sakin ni ob. Then ok na

I feel u mnsan gnun ako bsta pawis na pawis ako kaka lakad tpos pag uwi Nilalagyan ko lng ng petroleum tsaka polbo after kahit ung johnsons lng , then khit polbo lng kung magreretouch ka or mhapdi pa

Better ask your ob baka lumala kung magself medicate ka