PAMAMANAS NG PAA

Hi mga sis / momshies. I'm 35 weeks and 4 days na po, pero pansining pansinin po ang pamamanas ng paa ko. Mahilig naman po ako maglakad lakad, any advice po para maibsan ang pamamanas. Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

PAMAMANAS NG PAA
23 Replies

Sobrang manas na nga po. You shoukd check your blood pressure and blood sugar. Baka medyo mataas na mommy. And how is your amniotic fluid? The last time I've been there is because polyhydramnios pala ako. Which ia labis sa normal na dami ang panubigan ko.

3y ago

hi sis, salamat, nakaanak na po ako last July 3