PAMAMANAS NG PAA

Hi mga sis / momshies. I'm 35 weeks and 4 days na po, pero pansining pansinin po ang pamamanas ng paa ko. Mahilig naman po ako maglakad lakad, any advice po para maibsan ang pamamanas. Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

PAMAMANAS NG PAA
23 Replies

hindi po gaano nagmamanas paa ko pero ung daliri ng kamay ko oo. ang sakit lalo pag gising sa umaga ang tataba tapos hindi ko maclose parang naglock ung joints. nararanasan niyo din po ba? hindi po ako mahilig sa maalat saka pinagbabawal ng OB kk

3y ago

opo binigyan din ako for 15days lang wala nagbago haha siguro ganito na to gang manganak hene