sign na po ba ng labor??

Hello mga sis mag tanong lang di kasi ako ganun ka sure eh. Bale 2nd baby ko na eto Sa 1st baby ko noong mag start na ako maglabor nauna pumutok water bag kaya alam ko manganganak na ako. Ngayon po kasi sa 2nd baby ko kanina morning napansin ko may brown na discharge panty ko pero kunti lang. Kanina 3pm pag CR ko medyo madami na yong discharge ko na parang sipon na reddish kunti. Yong tiyan ko medyo himihilab kanina nawawla nman ngayon tapos kaya ko pa yong sakit kasing sakit lang siya ng may menstration ka at yong tiyan ko matigas. I'm 37 and 5 days preggy po. Dapat na po ba ako pumunta sa hospital po?

1 Reply

sign na po yan na on labor kana po ganyan din po ako before nilabasan na ng brown discharge na may halong konting dugo tapos humihilab na yung tiyan ko yun pala 2cm na pagdating ng ospital