Civil Wedding Dress

Mga sis, kelangan ba white pa rin isuot ko sa civil wedding namin? Gusto ko sana mag skintone, oldrose or blue sana. Thankyou!

14 Replies

It's okay dear.Hindi naman mahigpit pag civil. U can wear any color of your choice. It's your wedding so choose the dress na magiging comfortable at masaya ka pag nasuot mo na. Just had my civil wedding 2 mos ago. Ung iba kong friends mga na pink sila during their own civil wedding. Good luck!

5y ago

baka ganun nlang dn. haha thank you sis. godbless 😘