masturbate while pregnant

Mga sis ask lang if masama ba saatin mag masturbate or mag sarili habang buntis? Nahihiya kasi ako mag tanong sa O.b ko baka kung ano isipin sakin 😅

16 Replies

ok lang pag hnd naman maselan. kaya lang pag naabot mo na climax sasakit lang puson mo. 😄 ipahinga mo nalang after. pero im sure di mo na uulitin 🤣

1y ago

kame ng bf ko simula 1st tri hanggang ngayon na malapit na ako manganak lagi pa din kame nag ma-make love lol. And parehas kameng satisfied ni bf hehe siguro it depends pa din talaga sa buntis, sabe kase nung kawork ko nung cya buntis wala daw cya gana sa sexy time at masakit, sakin kase Wala normal masarap pa din loo