bumababa yung platelet.

Hi mga sis! Ask ko lang sino dito naka experience while pregnant na bumababa yung platelet? Wala po akong lagnat nagkaroon po ako 1 day lang. Nakaconfine po ako pang 2 days na. Si baby is healthy naman. 34weeks pregnant. Any advice po? 120 platelets ko normal 150-450.

1 Reply

Ano po sabi ng OB ninyo mommy?? Hindi po kasi ata normal bababa yung platelet. Cguro RBC normal. Wala po kayong gamot?

5y ago

Eggs po mommy, then yung green talaga na vegetables like broccoli, kaunting liver ng manok at meat kasi may iron po yun