39 WEEKS

Mga sis ask ko lang po sana niresetahan din po b kau ng OB ng EPO at Buscopan sabay na iinumin pampalambot ng cervix? Thank you po sa reply. Godbless..

2 Replies

Sakin evening primrose nireseta

Yung evening primrose ata niriseta sa akin datin. Not sure kung nag riseta din ng biscopan. Umabot ako ng 40 weeks and 3 days

5y ago

Normal pa naman po umabot up to 42 weeks basta na monitor si baby ng maayos. Ako kasi may ultasound every checkup kasi OB/SONO yung OB ko. Pero case to case basis din kasi.