Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Magkakaron ka ng gatas mamsh pag labas ni baby ganyan dn po ako nung buntis pa akala ko wala talaga akong gatas after 3-4 days pa bago lumabas talaga milk ko halos nagwawala si baby nung dumedede skn ksi nakukulngan siya .. Patience lang mamsh meron yan mas maganda parin ang gatas ng mommy ..