Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

8 months preggy na din ako. Balak ko talaga is pure breastfeed, at nag woworry din like you na baka wala pang gatas na lumabas sakin. Iniisip ko pa pano kung ilang days na, wala pa din akong gatas. Ayoko gumamit pa naman ng formula, kaya next check up, yun ang itatanong ko sa ob ko