Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Pinalatch ko si baby pagkapanganak ko may nakuha naman syang gatas kaso nung sumunod na araw konti lang at parang wala syang makuha, pinainom ko ng formula at yung milk nya Bonna thankfully kakainom ng masasabaw, nilagang malunggay, Tubig at paglalatch Kay baby nagkagatas na din ako nung Gabi..