Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

Ako mommy ganyan din. 5days pagkapanganak ko mejo dumami. But after 3weeks i decide to fed him formula. Kasi naaawa na ko sa baby ko iyak ng iyak. After nya dumede sa bote satisfied ako na busog siya. Kaya ayon mix feeding ako sakanya. Wala din kasi akong mapump e. If gusto mo iformula si baby. Nirereseta ng pedia yon momsh.😊