SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Replies

Ask him sis. Is he willing for your baby to have a broken family. Or ask him the question kung mahal ka pa ba nya. Kasi kung talagang mahal ka nya, magrereflect dapat yun sa actions nya. Mahirap kasi na ikaw na lang yung lumalaban for your family.. Also I think you should deal with him after mo na lang manganak sis.. You will need him the most sa panganganak mo.. Also that will buy you some time to think and observe his actions on how he will be a father to your baby. Just try to stay calm when you comfront him. Good conversations will have good results 😊

4y ago

Love this comment 😍