Breastfeeding

Mga mumsh pahelp po. My baby is now 15days old and formula ang milk nya kasi wala lumalabas na milk sa breast ko simula pakapanganak ko kahit sagana naman ako sa mga gulay na magata at masabaw. Nagtry ako magpump nung una pero patak lang ang nalabas at pahirapan pa. Ngayon po bumili ako ng elec pump kasi gusto ko talagang breastfeed. Any tips po para magkagatas ako? Thankyou po sa mga sasagot

2 Replies

Same din po momsh Kasi flat chest po ako pero masyado na pong matagal ang 15 days to not to breastfeed. Try niyo po magunli latch kay baby. May lalabas po iyan kahit sumakit pa yung dede niyo, itry niyo lang pong ipalatch sa kanya. After 2 days magkakagatas na po kayo niyan kasi sagana naman kayo sa prutas at gulay. 😊