Land Travel

Mga mumsh need ko advice niyo kasi mag land ttravel kami sa province from manila to isabela okay lang po ba bumiyahe ng 8-10 hrs. by land? and saan pwesto sa bus yung di po matagtag thank you so much

14 Replies

Sa unahan ng bus ka po pumesto para di ka masyadong mayugyug, wag dun sa pinakadulo or gitna. Mas okay sa unahan. Tapos dala ka unan mamsh na maliit ilagay mo sa pwet mo para soft. Nakakangalay bumyahi lalo na buntis. God Bless

4y ago

Thank you po will consider this thank you po 😊👍