Land Travel

Mga mumsh need ko advice niyo kasi mag land ttravel kami sa province from manila to isabela okay lang po ba bumiyahe ng 8-10 hrs. by land? and saan pwesto sa bus yung di po matagtag thank you so much

14 Replies

ilan months na po ang pregnancy? If first trimester, i wont recommend na magbyahe ng ganun kalayo.. lalo na if maselan. Masyado matagtag.

4y ago

Malapit na po pala hmmmm pero iask ko po muna si ob kung papayagan po kami ..