Land Travel

Mga mumsh need ko advice niyo kasi mag land ttravel kami sa province from manila to isabela okay lang po ba bumiyahe ng 8-10 hrs. by land? and saan pwesto sa bus yung di po matagtag thank you so much

14 Replies

Based sa experience ko. Okay lang naman mag land travel. Pero ngayong 9 months na ko mejo uncomfortable na ko mag long travel tsaka sobrang sakit na sa pwet pag matagal nakaupo. Hanggang 8 months naglaland travel ako hanggang sa kaya pa ng energy ko haha.

4y ago

Pero it is safe po kaya 8-10 hrs. po kasi biyahe land travel ?