Land Travel

Mga mumsh need ko advice niyo kasi mag land ttravel kami sa province from manila to isabela okay lang po ba bumiyahe ng 8-10 hrs. by land? and saan pwesto sa bus yung di po matagtag thank you so much

14 Replies

Inform nyo po si ob para maresetahan nya po kau kc rsky po tlga ang long hours of travel kaya ng reteseta po tlga ang ob gyne ng gamot specific for long hours of travelling

4y ago

Ahh okay sige po nag inform naman na po kami kay ob waiting nlng sa reply thank you po