LOWER ABDOMEN PAIN

Mga mumsh ask ko lang if ano reason if biglang sumakit lower abdomen ng 2-3minutes siguro tinagal bigla ako nagising kaninang 1:50am dahil napapa ihi ako and pagbalik ko bigla na sumakit, d naman po masakit pag naihi ako then tnx ko agad ob ko sabi mag pa urinalysis ako and niresetahan ako ng pampakapit bigla lang ako naalarma dahil first baby po namin to :( lalo na niresetahan ako pampakapit kasi ung trans v ko naman nung binasa nya sobrang okay naman daw ni baby and normal naman daw pagbubuntis ko.. Im 10 weeks pregnant

1 Reply

Hi mommy. If intolerable ang pain, seek advice na sa ob mo po.

4y ago

As of now mommy wala na po ung pain parang mild cramps lang po perp inadvice po ni ob na mag take ako pampakapit for 1 month ok lang po kaya na itake ko un kahit wala na pain?