Compatibility???

Hello mga mummy🤗sino ba dito kagaya ko na hindi compatible yung blood type n baby sa blood type ng mummy??✋✋ Like ako blood type ko (O+) baby ko (B+)🙄 Ang hirap.. Madadagdagan pa ba baby ko☹ marami na kasing advice sakin na wag nang sundan kasi delikado pg sa 2nd baby na😭

1 Reply

Bakit daw po delekado mommy?? Same tayo ng blood type. O+ din at at B+ naman si baby. B+ po siguro si hubby mo kaya B+ si baby. 😊

4y ago

Ako nga rin sis ehh.. Wala kasi yung baby namin nakuha na dugo sa amin.. Pero sabi ng doctor ok lng dw kung ako yung AB kahit mg B c bby ok..kaso O ako.. Kaya ayun na infect yung dugo niya.. Haist..