confused!

Mga momssyyyy! Tanong ko lang. Naiexperience nyo rin ba tong nararamdaman ko? Ung feeling na gusto kong magsaya, lumabas ganyan magchill...kaso diko magawa. Yung feeling na diko maiwan si baby. Yung nkokonsensya ako pag iniiwan ko sya sa kama para mkipgkwentuhan o manood ng tv. Yung gusto ko magmall pero gusto ko kasama sya. Yung gusto mo mgbyahe kaso inaalala mo sya kasi feeling ko kawawa nman sya pag ngbyahe kmi. Diko alam. Pinapahirapan ko ba sarili ko?

2 Replies

Normal lang yan mamsh. Gangayn din ako sa baby ko kaya mas pinipili ko nalang kung saan yung mas safe at the same time nakakapagbonding kaming dalawa ng masaya. Ganyan talaga buhay mommy 😊

ganyan din ako mamsh..peru baby first muna tayo ngayon..pagmalaki-laki na sia, may partner kana sa pag.gala..