Stay out Yaya

hello mga momsshiess.. sino dito may stay out yaya na kapartner sa pag aalaga kay baby? need to report to work before end of month eh.. and usually how much sweldo sa knila? thanks s mga sasagot...

1 Reply

Wala pa kaming nakukuhang yaya pero dito po kasi samin sa cavite, yung stay out / kakilala den naman namin 5k po per month yung sinisingil nya samin if ever sya kukunin daw namin. Hirap naden kasi makakuha ng yaya na 3 to 4k lang kahit stay out.