Please give us tips!!!!

Mga momsshh! Sino po dito inabot ng 40weeks bago sila nanganak? Paki kwento naman po experience nyo and kung normal or CS po kayo. Pahingi na din po ng mga tips or any advices. Salamat po. Im 39weeks FTM preggy here ☺️ Salamat po

1 Reply

Mommy. No worry if you are firstime mom natural lang po na umaabot tayo ng 40weeks ang pinaka overdue is 42 turning 43weeks.. Tska madameng advantage ang 40weeks mommy kesa sa nanganak ng 37 or 38weeks. Kasi fully term ang 40weeks buong buo na baga ni baby. And aside po cs lang if? Si baby ay naka cord coil, naubos panubiga, stock na sa 6cm or depende. And pag naka pupu na. Just enjoy ur pregnancy journey mommy lalabas at lalabas si baby sabi ng ob ko noom the more na pressured ka at stress may tendency na makapupu si baby sa loob so enjoy lang daw.

5y ago

Thanks momshh! Actually, I was advised by my OB na sa mismong due date ko, ultrasound then pag okay, induce na daw ako, trial for normal delivery. If not, CS na. Worry much lang sguro ako lol thank you for your advice ☺️

Related Articles