maliliit na bukol

Hi mga momsies.. May nakakapa ako maliit na bukol sa likod ng both tenga ni Baby. Sabi ng pedia nya kulani lang daw yun and normal lang daw sa baby yun. pero kanina maliban sa bukol sa likod ng tenga ni baby may nakapa pa akong dalawa na maliit din na bukol sa may bandang likuran ng ulo anu po kaya yun? 1yr qnd 2months na po si Baby

14 Replies

I dunno kung same situation s po si lo ko sa mga lo niyo, pero yung pedia ni lo inadvice niyang ipa inject ko na siya ng measles kasi yun daw ay isa sa mga signs. Anyways I dont think pero sa center 9mnths papo yun sa pedia nung 7mnths si o siya nagkaroon ng ganin kaya ininject po siya agad.