Proud Mommy

Hi mga momshy! Kinakausap niyo din ba si baby habang nasa tummy niyo siya? Yung akin nakakatuwa kasi kapag kinakausap ko siya yung response niya is sipa ?

53 Replies

Ahm tanong k lng poh mamiss mo hulog NG sss NG April to June...pero binayaran ko ung July to December makaavail pb aq NG maternity niyan...eh may miss na hulog ndi ndw KC pde KC due date na

5y ago

Buntis po ba kayo? If yea kayo po nkakaalm ng due date o kailn kyo manganganak? Post k nlng mamsh ng tanong mo.. Kasi naligaw po ito question nyo sa post ni sis..