Masakit na paggalaw ni baby

Hello mga momshies. Im 34weeks. w/ twins. Normal lang po ba na tuwing gabi laging naninigas at bumubukol cla sa tyan ko. at msakit rin sa puson kc prang tumutulak o nagsisiksikan cla. Msakit na po kc mga galaw nla e. Pro wla nman pong bleeding.

1 Reply

bedrest lang po sis. ganyang week po ako nanganak. yan din po na feel ko non. yun pala nag prepreterm labor na ko. then open na ko that time 1cm. ang gawin nyo po fully bedrest. bumangon nalang po kayo kng maliligo o iihi kayo. wg na po kayo masyado mag kikilos. and bantayan nyo po kng mgkakaron kayo ng discharge. then pa check up po kayo agad.

4y ago

bantaya nyo nalang po galaw nyo sis. and ilmit ung mga kilos nyo. pra din po yan sa inyo. mhrap manganak ng premature like my baby. simula ng manganak ako up to now nsa nicu pa sya 1week observation. hays