Baby's normal physical feature

Hi mga momshies , worried lang kasi ako 26 weeks na po akong pregnant , makikita ba natin sa ultrasound kong normal si baby i mean healthy and normal ang features nya, bgla akong na worried kasi may nakapag kwentu sakin na may bingot baby nya nung lumabas pero during check ups di nakita , I know naman po kahit anu pa lumabas kong normal oh hind tatanggapin natin , gusto ko lang sana malaman ahead of time .

1 Reply

Mag pa CAS (Congenital Anomaly Scan) ka na lang momsh para mapanatag ang loob mo.