Totoo ba nakakaitim ang chocolate kapag buntis ka?

Hello mga momshies totoo ba na kapag kumain ka ng chocolate or kahit anong maiitim eh iitim din si baby ? Kasi ako pinagbabawalan super crave ako sa chocolate , lalo na kapag pinagbabawalan ako talagang hinahanap ko 🥺 #firstbaby #firstmom

41 Replies

Ako din 1st trimester, sa chocolate lang ako ginagahan kumain, chocolate cake, ice cream champorado. Kaya sabi nila baka maitim baby ko. Pareho kami maputi ng asawa ko kaya di ako bothered. Hindi naman sa pag di discriminate ng color ano? Pero parang awkward kung pareho kayo maputi tas baby nyo maitim or pareho kayo moreno/a baby nyo meztiza, tho hindi sya imposible. Pero hindi sya pang di discriminate. Okay??