Totoo ba nakakaitim ang chocolate kapag buntis ka?

Hello mga momshies totoo ba na kapag kumain ka ng chocolate or kahit anong maiitim eh iitim din si baby ? Kasi ako pinagbabawalan super crave ako sa chocolate , lalo na kapag pinagbabawalan ako talagang hinahanap ko 🥺 #firstbaby #firstmom

41 Replies

one time nagbaon ako ng pritong talong sa work, kinuha sakin ng mga kawork ko kasi bawal daw kainin ng buntis, hinayaan ko na lang kahit medyo sumama ang loob ko kasi paborito ko talaga ang pritong talong.