breastfeed

Mga momshies any tips naman para mapadede ko si baby sa bote? Malapit na kasi matapos ang maternity leave ko...pinapadede ko naman sa bote pero ayaw nya...iba- ibang tsupon na din ginamit ko ayaw pa din...pati formula milk 2 klase na sinubukan ko ayaw talaga. Alam nya kapag hindi ko dede yung pinapadede ko sa knya hindi nya sinisipsip. Anu kaya pwede ko gawin? Ayaw ko sana itigil yung pag breastfeed ko kay baby kaso sa island school ako naka assign at wala din kmi ref sa bahay...sana matulungan nyo ako. Thanks in advance! God bless!

2 Replies

Na try mo na po pigeon peristaltic? Un lang po nagwork kay baby ko :)

5y ago

Hindi pa sis cge subukan ko nga yan. Thnk you so much!