PWEDE BA KUMAIN NG PINYA ANG BUNTIS

Hello mga momshies. Pwede po bang kumain ng pinya ang buntis? Nakakain ako ng pinya sa pizza. May nabasa ako sa google na not good sa buntis ang pinya. Please help po. First time here. 14weeks preggy. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Ako sis tinigil ko ng malaman ko na pwede pala makapag open ng cervix. Kaya til now hindi tlga ako nakain. Pwede daw kumain pag malapit na manganak. Pro sbi pde naman daw bsta in moderation po.

2y ago

Mga 6 weeks to 7 weeks po.