PHILHEALTH

Mga momshies pano po ba maghulog ulit sa philhealth? Meron na po ako dati kaso na stop lang ako mag hulog nang ilang taon. Ilalakad ko na po sana kasi manganganak napo ako this 1st week ng July. Pano po kaya yun? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Punta ka sa philhealth mommy sbhin mo dun maghuhulog ka po tapos tatanungin ka kng anong month ka mag huhulog but iexplain mo sknila yan dhil nkapag hulog ka naman na pwede mo pa po Icontinue yung month na kng ilan ka na po nkapag hulog. Bsta kpag 1year na nkapag hulog 2,400 po dpat lahat lahat un. Pwede mo na po gamitin ung philhealth mo sa panganganak mo 😊

5y ago

Wc po😊

Related Articles