Hospital Bills

Hi mga momshies. Pag ba sa public hospital may babayaran pag CS or normal delivery kung sasabihing private doctor and room? Kung meron po, kasama na ba philhealth dun? Pag charity naman po, walang babayaran? CS or Normal delivery? Thank you po sa mga sasagot. ?

1 Reply

Private doctor po ako sa public hospital. Almost 22k po ang binayaran ko as normal delivery, bawas na po dun yung philhealth at taguig discount. Kapag CS naman po more or less 42k ang bills. Ang alam ko po kapag charity ward kapag normal halos walang babayaran if normal delivery with philhealth and discount. Di ko lang po alam kapag CS.