Burping newborn

Mga momshies , new mom here at nahirapan ako mg papa burp si baby as in hnd sha ng burp , almost 3 weeks old na sha n tatlong beses lng sha ng burp, lately napansin ko na ng spit up sha nang milk so hinahawakan ko sha sha nang straight , sb nang mga friends ko bsta wag lng sha higa nang flat after bfeeding. ok ba itong pillow? After bfeeding , nilalagay ko sha dito ,? At any tips sa pg burp nang newborn

Burping newborn
54 Replies

Sabi po nang pedia namin hintayin daw mga 20-30 minutes sya e higa pag hindi nag burp, may nabasa ako na hindi nmn daw parati nag bu burp ang bf babies, basta otot lng nang otot.. Btw mamsh , san nyo po nabili ang pillow?

4y ago

yes sis true panay utot lang si baby 3days old palang si baby at hindi ko din sya mapaburb pero napapansin ko during bfeeding panay utot sya..ok lang ba yung ganun?