Burping newborn

Mga momshies , new mom here at nahirapan ako mg papa burp si baby as in hnd sha ng burp , almost 3 weeks old na sha n tatlong beses lng sha ng burp, lately napansin ko na ng spit up sha nang milk so hinahawakan ko sha sha nang straight , sb nang mga friends ko bsta wag lng sha higa nang flat after bfeeding. ok ba itong pillow? After bfeeding , nilalagay ko sha dito ,? At any tips sa pg burp nang newborn

Burping newborn
54 Replies

mga 2 mins aftr mo painom,kargahin mo ilapat mo tyan nya banda sa breast mo pag magpaburp...nice ang pillow mo,san mo yan nabili.😀

5y ago

ok..thanks😉