Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

4months na ang baby ko pero nagtutubig parin ung pusod nia wala namang amoy. sabi sa pedia linisin ko lang daw ng cotton buds with alcohol. almost 2weeks ko ng ginagawa un pero nagtutubig parin sya. meron bang same case sakin dito and ano ba dapat gawin.?