Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Best advice dalhin mo sa pedia para maresetahan ng meds na naayon sa case ng baby mo. Kay baby ko po after 2 weeks akala ko ok na, kaya continues lng ako sa Betadine mali pala. Then may napansin ako mga natuyong dugo nagdecide agad kmi na dalhin sa pedia. Hindi naman daw ganun ka-worst dhil pinatingin agad nmin. So niresetahan nlng kmi ng MUPIROCIN Ointment. Antibacterial 3x a day. Sa TGP 200 pesos Then huwag daw betadine gamitin dhil matapang siya sa skin ni baby dapat daw any 70% alcohol para linisan then huwag na gumamit ng bigkis para hindi magmoist yung sugat at hindi tirahan ng bacteria at fungi.. dapat Air Dry lang. No bigkis din dhil naiipit yung tummy pwede magdugo. Basta roll down mo lng yung diaper ni baby para hindi malagyan ng ihi at poop

3y ago

sa loob po ba nilalagay ung mupirocin?