Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Pacheck up nyo na po c baby. Base lng po sa experience ko mag 6days pa lng po baby ko nung nilagnat un pala na infect na un pusod nya. Kya naconfine po c baby for 5days. 1st time lng nmin naranasan na maconfine sa ospital 1 sa mga anak nmin, kaya iniyakan ko tlaga c baby.